Dien dan rao vat

Quận 1 Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 New Member

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với bình gas mini ở các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độtrong quy trình làm. Thiết bị để làm cồn thạch dễ dàng tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượngtrong giai đoạn làm. Nguyên liệu & trang thiết bị sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệtkhi sản xuất. nNguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độở quy trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng làm cồn thạch dễ tìm
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng viên cồn thạch có những ưu thếnếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (hơn nửa tiếng) và trong khi đốt cháy không còn cặn, rất thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệtở qui trình làm. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thếso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm ba mươi phút) và trong khi cháy không còn cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán, tiệc tùng tiêu dùng cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện nay cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều so với bếp gas ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và khi cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn ưa dùng cồn thạch hơn.

Chia sẻ trang này