Dien dan rao vat

Quận 1 dầu gạo là cái gì và những ích lợi tuyệt hảo với sức khỏe con người

Thảo luận trong 'THỜI TRANG NỮ' bắt đầu bởi quynhk2ttp1, 9/7/18.

  1. quynhk2ttp1 New Member

    dầu gạo được chiết xuất từ lớp vỏ cám của hạt gạo chứa giàu vitamin, tinh chất như Gamma Oryzanol giúp làm chậm quá trình lão hóa, bảo đảm an toàn sức khỏe, cải thiện vẻ đẹp da dẻ.

    dầu gạo có sức chịu nhiệt cao nên tương xứng để chiên, xào không làm thực phẩm khô. Ít để lại polymer hơn các mẫu dầu ăn khác nên tinh dầu gạo giúp gia tăng hương vị cho những món ăn ngon lại giản đơn gột rửa xoong chảo. Điểm sôi là 232 độ C giữ cho đồ ăn không bị cháy khét khi cừu xào lâu, giảm thiểu sự cải thiện hoạt chất và phòng chống nguy cơ mắc bệnh ung thư.
    [​IMG]
    tinh dầu gạo chứa giàu vitamin dưỡng chất bổ dưỡng.

    bên cạnh, cùng với Phytosterol, omega3, 6, 9, Gamma Oryzanol còn giúp làm giảm đáng kể lượng cholesterol xấu là nhân tố của những biểu hiện bệnh tim mạch, cao áp huyết.

    Trên toàn cầu người Nhật áp dụng tinh dầu gạo để trị được bệnh các hiện trạng bị Cholesterol trong máu cao. tinh dầu gạo cũng được dùng ở tất cả quốc gia khác như Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Thái Lan.

    Cách sử dụng tinh dầu gạo

    Nấu ăn: Dùng như những mẫu dầu khác tương xứng những món rán xào hoặc salat.
    [​IMG]
    dầu gạo tương thích dùng để trộn salad

    dưỡng da, tẩy tế bào chết: Trộn dầu gạo với nước trà xanh hoặc bột trà xanh tạo thành mặt nạ chăm sóc da có thể dùng hàng ngày. Để tẩy tế bào chết trộn tinh dầu gạo với muối, mat xa với hợp chất này ở vùng lớp da cần xóa. sau đó rửa thật sạch bằng nước.

    xóa trang: bôi dầu gạo lên mặt bước cuối dùng bông chùi sạch, rồi rửa lại với nước giúp da sạch không bị khô.



    http://lamtrangdaglutathione.webstarts.com/blog/post/qua-tuyet-voi-dau-gao-khoe-dep



    10 công dụng của tinh dầu gạo
    • [*]Giảm Cholesterol: Chất Gamma Oryzanol trong dầu gạo giúp giảm tiếp thu Cholesterol và thổi bay cholesterol xấu từ đấy phòng chống những bệnh về áp huyết, tim mạch.[*]không làm mất chất dinh dưỡng trong đồ ăn uống dù ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ sôi của tinh dầu gạo là 232 độ C nên duy trì được lượng dinh dưỡng khi nấu ở nhiệt độ cao nhất là các món chiên xào.[*]bổ sung miễn dịch: tinh dầu gạo có nhiều chất chống oxy hóa như với Phytosterol, omega-3, 6, 9, Gamma Oryzanol giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.[*]Giúp cơ thể ít hấp thu dầu vì tinh dầu gạo có độ bám vào thực phẩm ít.[*]phòng chống ung thư vì tinh dầu gạo giàu vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh có tính antimutagenic giúp ngăn chặn ung thư.
    [​IMG]
    Squalene trong tinh dầu gạo đơn giản tiếp thu vào làn da giúp lớp da mềm mại còn Vitamn E giúp ngăn ngừa lão hóa da.
    • [*]Làm đẹp da nhờ Squalene: Squalene trong tinh dầu gạo dễ dàng hấp thụ vào da dẻ giúp lớp da mềm mại còn Vitamn E giúp ngăn ngừa lão hóa da.[*]Giảm cân: tinh dầu gạo có hàm lượng cao chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất nhờ vậy giúp giảm cân.[*]Giúp giảm triệu chứng nóng ở thời kỳ mãn kinh chị em.[*]chữa trị viêm da dị ứng: Giảm triệu chứng của eczema như phát ban[*]Giảm nguy cơ bị sỏi thận: tinh dầu gạo làm giảm tiếp thu canxi từ đấy ngăn sỏi thận, tiết niệu, bóng đái.

Chia sẻ trang này