Dien dan rao vat

Quận 1 Hướng dẫn chinh phục Universal Singapore lúc nơi phươt Singapore

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi tranghd95, 6/5/18.

 1. tranghd95 Member

  Hướng dẫn chinh phục Universal Singapore lúc đi du lịch Singapore


  USS mở cửa trong khoảng 10h sáng, nơi đây bạn sẽ thấy hàng dài người xếp hàng mua vé rồi. Vừa nóng, vừa lâu, mỏi mệt khủng khiếp. Tranh thủ chụp vài “pô” hình ngay trước cổng nào. Giá vé: 74 SGD/người lớn/ngày. mách nước là Các bạn hãy mua vé trước của kite travel thấp hơn phổ biến so sở hữu vé chính thức. Vào cổng rồi thì lấy cái bản đồ để biết ưu tiên điểm nào ngắm trước.

  nên để ý đừng cần với mang rộng rãi trang bị quá nhé, nơi đa dạng người, lực lượng bạn thì còn hỗ trợ nhau, chứ gia đình thì nào là tã, sữa, thức ăn cho em bé chắc cũng… đuối. nhiều lúc tiện tặn nhưng sẽ mệt khi tham gia những trò chơi.

  Trong USS mang phần nhiều trò chơi và chương trình theo các chủ đề khác nhau, hệ trọng tới các bộ phim bom tấn của hãng Universal: khu thị trấn Hollywood, khu New York, khu Sci-Fi City, khu Ancient Egypt, khu khủng long The Lost World, khu thần tiên Far Far Away và khu Madagascar.

  [​IMG]

  Vừa bước vào cổng Universal, bạn sẽ thấy chỗ này vượt bậc mang mái vòm cong màu trắng. mang những tuyến phố, ngôi sao sở hữu tên các nhân vật điện ảnh, bạn tha hồ… selfie.

  tại đây, bạn sẽ được gặp các nhân vật nổi tiếng của thế giới điện ảnh, vé vào universal singapore những shop Bán buôn đồ lưu niệm Toàn tập cho khu phim trường. Đúng dịp bạn sẽ thấy các nhân vật biểu diễn trong tiếng nhạc xập xình trên các con đường này.

  Hãy dừng lại chụp hình không lo nghĩ nhé! mang show diễn xong sẽ nên xếp hàng chụp hình đấy! Nga cũng nếm trải vụ xếp hàng chờ tới lượt rồi bắt buộc nhờ người khác chụp hình phụ đó.

  đi đây tụ họp toàn bộ quán cà phê ven con đường, bạn với thể ngừng chân ngồi nghỉ và thưởng thức một ly nước để tiếp diễn cuộc hành trình.

  Nhớ ghé vào nhìn show mang tên “Camera Lighting Action” đề cập về khoa học làm cho kỹ xảo phim mưa bão của đạo diễn Steven Spielberg. Cực hay Các bạn nhé! thích hợp mang đủ toàn bộ lứa tuổi, nói cả trẻ con và người cao tuổi.


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Chia sẻ trang này