Khác Những Lợi ích lớn nhất khi chị em phụ nữ ăn chay

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi mcmlyly, 31/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909099090
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  31/8/18, 0 Trả lời, 650 Đọc
 1. mcmlyly

  mcmlyly New Member

  Tham gia:
  24/8/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,015.68
  1. Bạn có thể có thể giảm cân
  Nghiên cứu của bạn ăn chay và thuần chay đã chỉ ra rằng trung bình họ có chỉ số BMI tương đối thấp, đặc biệt là bạn ăn chay. Nếu chị em phụ nữ thay đổi chế độ ăn uống của chị em phụ nữ để ưu tiên thực phẩm có nguồn gốc thực vật và thực phẩm chưa qua chế biến, chị em phụ nữ rất có thể (mặc dù không cũng được bảo đảm) tiêu thụ ít calo hơn chị em phụ nữ đã ăn khi chế độ ăn uống tiêu chuẩn như đường, tinh bột, sữa và thịt. tham khảo thêm bài viết chi tiết lợi ích cho sức khỏe của ăn chay ???
  [​IMG]
  Hơn một phần tư lượng calo trong chế độ ăn của nhiều bạn đến từ các carbohydrate chế biến sẵn và gây hại cao, như soda và các sản phẩm ngũ cốc ngọt, trong khi một phần tư khác đến từ các sản phẩm động vật. Thực vật có ít calo hơn so cùng với trọng lượng của chúng - nói phương pháp khác, chúng có mật độ calo thấp hơn và cũng giàu dinh dưỡng. Chúng cũng là thực phẩm giàu chất xơ và no lâu, có thể có tác dụng giúp hạn chế ăn quá nhiều và calo cũng được hấp thụ dễ dàng hơn.
  2. Cải thiện sức khỏe
  Dấu hiệu sức khỏe như cân nặng, lượng đường trong máu, huyết áp và cholesterol phụ thuộc vào nhiều yếu tố: hoạt động thể chất, tuổi tác, căng thẳng, giới tính, chế độ ăn uống của chị em phụ nữ. Tất cả những điều này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe đường ruột của chị em phụ nữ. Theo đuổi một chế độ ăn dựa trên thực vật có thể dễ dàng để có đủ prebiotics và probiotic để duy trì một môi trường đường ruột khỏe mạnh.
  “Vi khuẩn tốt” tạo nên hệ vi sinh vật khỏe mạnh của một ai đó cần chất xơ từ thực vật cùng cùng với men vi sinh để phát triển. Các nghiên cứu gần đây đã tiết lộ vai trò của vi khuẩn trong ruột trong nhiều khía cạnh của sức khỏe.
  3. Hấp thụ cao hơn chất chống oxy hóa và Enzyme
  Người ăn chay có xu hướng tiêu thụ rất nhiều sản phẩm tươi sống, thường ở dạng thô. Điều này có thể cung cấp nhiều chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại các tổn thương từ gốc tự do và cũng làm nâng hàm lượng enzyme quan trọng. Khi cũng được nấu chín trên một nhiệt độ nhất định, các enzyme cũng được tìm thấy trong thực phẩm trở nên thất thoát. Enzyme rất quan trọng vì chúng cần thiết để phân chia thức ăn thành các đơn vị dinh dưỡng nhỏ hơn mà cơ thể có thể xử lý.

Chia sẻ trang này