Dien dan rao vat

Quận 1 Siêu khuyến mãi khi thuê mặt bằng làm văn phòng tại Đ.Nẵng trong tháng 7 này

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi marketing.cuudinh, 10/7/18.

 1. marketing.cuudinh New Member

  Văn phòng Công Ty là bộ mặt quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Nó cũng thể hiện giá trị, cái tôi của Công ty, tham quan văn phòng có thể khiến khách hàng đánh giá về quy mô, năng lực Công Ty nhất là các Công ty dịch vụ. Điều gì quyết định đó là văn phòng đẹp.

  Đầu tư thuê mặt bằng văn phòng tại Đà Nẵng ở đâu vừa rẻ vừa chất
  Công Ty cổ phần địa ốc Cửu Đỉnh cho thuê mặt bằng tại Đà Nẵng – tòa nhà Đường Việt gồm 13 tầng (gồm 1 tầng hầm giữ xe) nằm ngay TTTP, cổng ra sân bay Đà Nẵng. Tòa nhà hoàn tất xây dựng cuối năm 2017 và đi vào hoạt động từ đầu năm 2018. Là tòa nhà mang phong cách thiết kế hiện đại, tươi mát tạo cảm giác sảng khoái, thoáng đãng cho khách hàng.

  [​IMG]

  Trang thiết bị trong tòa nhà
  Toàn bộ tòa nhà được trang bị bởi những thiết bị hiện đại và nổi tiếng nhất, đảm bảo công mọi hoạt động của toàn bộ tòa nhà được diễn ra thuận lợi. Thang máy Schindler, hệ thống điều hòa trung tâm của Mitsubishi, toàn tòa nhà được thiết kế và sử dụng với 3 mặt kính Eurowindow, nội thất được lát đá nhập khẩu châu âu, trang thiết bị vệ sinh của hãng ToTo.

  Khuyến mãi và các tiện ích đi cùng
  Ngay từ tháng này khi thuê mặt bằng văn phòng tại tòa nhà Đường Việt, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 30% tháng đầu tiên. Bãi giữ xe rộng hoàn toàn miễn phí, cà phê và cơm văn phòng tích hợp trên tầng thượng tòa nhà giúp bạn tránh nắng một cách tốt nhất.

  Giá thuê chỉ: 14$/ m2
  Với các diện tích phù hợp với từng công ty, 50m2, 150m2, 209m2, 300m2, 400m2
  Liên hệ ngay: 01207 88 0707 để được tư vấn miễn phí và dẫn đi xem văn phòng ngay và luôn.

Chia sẻ trang này