Dien dan rao vat

Quận 1 Trong khi chứng khoán chìm trong bẫy tăng giá thì DIOGINI lại ngập tràn ưu đãi giảm sâu

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi diogini, 14/5/18.

 1. diogini New Member

  Những ngày gần đây, thuật ngữ “ Bulltrap ” - xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn, group về chứng khoán khiến các nhà đầu tư ăn ngủ không yên. Trước bão sập sàn của dàn chứng khoán thì DIOGINI lại có chương trình ưu đãi giảm sâu cực mạnh giảm nhiệt ngày hè đối với các sản phẩm đồ da cao cấp.


  //bizweb.dktcdn.net/thumb/large/100/103/261/files/trong-khi-chung-khoan-chim-trong-bay-tang-gia-thi-diogini-lai-ngap-tran-uu-dai-giam-sau.jpg?v=1526201620413​


  “Bulltrap” trong thị trường chứng khoán là gì?

  Bulltrap hay còn được hiểu nôm na là bẫy tăng giá, chỉ xu hướng thị trường đảo chiều ngay sau khi vừa bình phục.

  nếu 1 đến 2 lần thì không có gì đáng nói, nhưng tận 5 lần bulltrap trong 1 ngày giao thiệp thì lại là một vấn đề khiến giới đầu tư phải đau đầu. Trong phiên giao dịch ngày 9/5 có thể đếm sơ sơ được ít ra 5 lần bulltrap, khi mà thị trường cứ tăng rồi giảm liên tiếp. Biên độ giao dịch cả phiên lên tới 20 điểm, chênh lệch mức mở cửa - đóng cửa gần 3,5 điểm. Đến phiên ngày 10/5 vẫn có tới ít ra 4 nhịp tăng - giảm liên tục. Và động thái này vẫn chưa có dấu hiệu ổn định lại.  Vì sao DIOGINI vẫn tiếp tục ưu đãi giảm sâu trong khi chứng khoán chìm trong bẫy tăng giá?

  chấm dứt tháng 4 tưng bừng mừng sinh nhật vẫn còn nhiều dư âm. Trong cái nắng nóng nóng bức đầu hè cùng bão sàn chứng khoán, DIOGINI tiếp tục sale mạnh giảm sâu nhiều sản phẩm hạ nhiệt ngày hè cho các quý ông, song song tri ân khách hàng đã đồng hành cùng DIOGINI trong 6 năm vừa qua.  Từ ngày 15/05, DIOGINI bắt đầu mở ưu đãi khuyến mại cực sốc với chương trình BUY 1 GET 1 FREE chào hè 2018. Khi mua một sản phẩm cặp da nam cao cấp tại DIOGINI, khách hàng được tặng một sản phẩm tùy chọn bất kỳ có giá trị bằng hoặc nhỏ hơn sản phẩm vừa mua bao gồm : giày da nam; dây lưng da nam; ví da cầm tay cho nam.  Chương trình vận dụng đối với cả các đơn hàng online. Freeship cod toàn quốc nên các bạn chỉ cần chọn mẫu lựa quà, nằm nhà điều hòa và đợi DIOGINI chuyển hàng đến. Giải pháp mua sắm tuyệt trần cho những ngày hè oi bức!  Lưu ý :

  • Chương trình chỉ ứng dụng đối với khách hàng mua cặp da nam.

  • Không áp dụng song song các chương trình khuyến mãi cùng thời điểm cũng như voucher có giá trị tương tự tiền mặt hoặc chiết khấu (gift voucher).


  Sale khủng ưu đãi lớn, nhanh tay rinh ưu đãi liền ngay. Hãy đến DIOGINI mua cặp đựng tiền đợi chứng khoán tăng giá ổn định ngay đi nào!

  Bạn có thể đến xem hàng trực tiếp showroom tại 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc tham khảo các mẫu trên website cuả DIOGINI.
  Nguồn: https://diogini.vn/trong-khi-chung-...gia-thi-diogini-lai-ngap-tran-uu-dai-giam-sau

Chia sẻ trang này